Truyền nghề coach thần số học và tứ trụ học

Mã SP: TN | Giá: 1.360.000 đ

Truyền nghề coach thần số học và tứ trụ học
Số lượng
 

Xin chào! Thật tuyệt vời khi được gặp bạn ở đây!

Cho phép tôi hỏi bạn vài câu ngắn nhé! Bạn thấy điều gì tôi liệt kê dưới đây gần với cuộc sống của bạn hay không?

- Bạn muốn khám phá nghề được xem là nghề "Hot" trong vòng từ 10-20 năm tới!

- Bạn muốn biết công việc hiện tại của mình có phù hợp với xu thế của tương lai!

- Bạn băn khoăn không biết nên chọn cho mình, cho người thân của mình nghề gì cho phù hợp nhất với cá nhân, phù hợp với từng thời điểm?

- Bạn có sở thích luận đoán quá khứ và tương lai cho người khác, nhưng bạn lại không có điều kiện để tham gia học các bộ môn huyền học như tử vi, tướng số, phong thủy ….?

- Mỗi năm bạn thường phải tốn khá nhiều tiền cho việc “xem bói” để dự đoán tương lai năm tới như thế nào? Nhưng khi đã được xem rồi bạn vẫn cảm thấy mơ hồ, đặc biệt là không biết đúng hay sai?Bạn khát khao tìm được một chương trình Test chính xác và cụ thể, chuyên nghiệp?

- Bạn muốn sở hữu một công cụ mà tự mình có thể khám phá “số phận” của chính mình và những người xung quanh?

- Bạn muốn trở thành một vị thầy lý số ngay lập tức mà không phải mất tới mấy chục năm tự mày mò nghiên cứu?

- Bạn thực sự muốn tạo dựng cho mình một nghề vừa giúp bạn gia tăng giá trị, gia tăng hạnh phúc và gia tăng thu nhập từ việc tư vấn phát triển và chuyển hóa, chữa lành cho người khác?

- Bạn đang là một nhà đào tạo, bác sĩ, nhà chữa lành hay huấn luyện viên …..bạn đang đi tìm thêm một công cụ hữu hiệu nhất hỗ trợ cho công việc của mình?

 - Bạn gặp khó khăn trong việc lập kế hoạch tương lai chỉ vì không có tấm bản đồ vận mệnh chỉ dẫn cụ thể?

- Bạn không muốn tiếp tục nhìn những đồng tiền xương máu của mình ra đi mà không biết nguyên nhân từ đâu ?

- Bạn không muốn thua lỗ trong các vụ đầu tư do thiếu hiểu biết?

- Bạn thực sự muốn có một tấm bản đồ tổng quan và chi tiết về cuộc đời mình?

Và... có phải bạn đã tìm đến các giải pháp sau đây mà vẫn không thỏa mãn?

- Bạn đã từng tìm đọc và học về tướng số, nhưng rồi cũng không ứng dụng được là bao do thời gian ?

- Bạn đã từng tìm học về bộ mốn Tứ trụ, Tử vi … nhưng rồi đành phải bỏ dở chừng vì khối lượng kiến thức quá nhiều so với thời lượng của mình?

- Bạn cũng đã từng đọc và xem các khóa học về thần số học, nhưng rồi cũng không thể ứng dụng được vì có quá nhiều con số mà không biết nên liên kết chúng lại với nhau như thế nào?

- Bạn cũng đã từng đi xem tướng, thần số học, tứ trụ học, tử vi học, thiên văn học, chiêm tinh học, quẻ dịch, tarot …. nhưng cũng chưa cảm thấy thỏa mãn?

- Bạn đã từng ứng dụng các phương pháp cải mệnh như phong thủy phương đông, phong thủy phương tây, các khóa học về chữa lành đứa bé bên trong (iner chair), quy hồi tiền kiếp, thiền, khí công, cầu nguyện, năng lượng sinh học, năng lượng vũ trụ, cảm xạ học, tụng niệm chân ngôn, châm cứu, bấm huyệt, đá quý, cây xanh, tinh dầu, địa sinh học, … nhưng vẫn không hiệu quả?

Nếu quả thực bạn đã trải qua một hoặc hầu hết các vấn đề mà tôi cũng đã từng trải qua như trên, thì tôi xin chúc mừng bạn vì tất cả đều là những bài học, là tư lương vô giá, là cầu nối để bạn đủ duyên đến với với khóa học này, khóa cầm tay chỉ việc: “Truyền nghề Coach Tứ Trụ Học và Thần số học”.

Khóa học vốn được thiết kế dành riêng cho những người như tôi và bạn !

 

TẠI SAO KHÓA HỌC NÀY RA ĐỜI?

Bạn có biết không?

* Theo quy luật của thần số học, tính từ năm 2020 - 2029, thế giới bước vào thập niên số 4 (202x = 2+0+2 =4), Con số 4 chính là đặt nền móng và tạo ra những nền tảng vững chắc cho tương lai.  Sử dụng năng lượng thực tế của số 4, bạn sẽ cảm thấy cần phải tập trung xây dựng cho mình một nền tảng nào đó … bởi vì sâu bên trong bạn biết rằng những gì bạn làm bây giờ sẽ được đền đáp trong tương lai. Một trong những điều mà thế giới cần bạn ở thời kỳ số 4 chính là SỰ ĐỊNH HƯỚNG  cho tương lai, bạn nên đóng vai trò là một bậc thầy ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI cho những người khác. Đã đến lúc bạn phải trở thành thầy của chính mình và thầy của người khác.

Năm 2020 (Uy=2+0+2+0=4) là khởi đầu của năng lượng số 4, thế giới phải bước vào sắp xếp lại trật tự của vũ trụ, có lẽ vậy mà Virut corona ra đời để thực hiện sự mệnh đó.

Năm 2021 (Uy=2+2+1=5) là năm rơi vào năng lượng số 5 là năm của chuyển đổi, vùng lên mạnh mẽ để trở nên tự do. Vì vậy đây là năm của vác – xin, và ưu tiên cho thiểu số dân da trắng theo thuyết mưu sinh & lý thuyết cạnh tranh.

Năm 2022 (Uy=2+2+2=6) là năm của sự chăm sóc và nuôi dưỡng, vì vậy sẽ là tiêm phòng toàn cầu và phổ cập cho thế giới thứ ba.

Như vậy vào 2023 (Uy=2+0+2+0+3 =7) là năm của sự trải nghiệm đầy trí tuệ, sẽ có khoảng 70% dân số được tiêm phòng đầy đủ để đạt miễn dịch cộng đồng và chấp nhận sống chung với lũ.

Năm 2023 (Uy =7) và 2024 (Uy =8) là 2 năm cuối của chu kỳ Pluto ngự trị ở chòm sao Ma Kết, kết thúc cho chu kỳ khủng hoảng toàn cầu từ 2008 - nay. (Sao Pluto đại diện cho sự phá hủy & sáng tạo. Ma kết là chòm sao thuộc cung Đất tiên phong đại diện cho sự tham vọng, vật chất hóa...).

Năm 2020 - 2023 cũng là 4 năm cuối cùng  của vận 8 theo lý thuyết Huyền Không Phi Tinh (từ 2004-2023), để chuẩn bị bước sang vận 9 (từ 2024-2043), tức là giai đoạn kết thúc vận Thổ để bước sang vận Hỏa, vận hỏa đại diện cho thời kỳ phát triển tâm linh và trí tuệ, cũng là giai đoạn của bệnh dịch lan tỏa như lửa, hỏa hoạn khắp nơi, và con người buộc phải quay trở về với thế giới tâm linh.

Như vậy chúng ta có thể ngầm hiểu, covid là đoạn kết cho chương Pluto ma kết, cũng là đoạn kết cho thời kỳ vận 8: phá hủy cái cũ để khởi tạo cái mới. Một trật tự mới sẽ sớm được hình thành sau covid. Thế giới mà chúng ta đang sống sẽ không còn như trước đây nữa. Chúng ta cần phải thay đổi cách sống, cách giao tiếp, cách làm việc theo những tiêu chuẩn mới để thích nghi với biến đổi của thời thế. Ví dụ về tiêu chuẩn mới: CCCD có gắn chíp và khai báo trên một app duy nhất, Hộ chiếu đã tiêm vắc xin sẽ là giấy thông hành toàn cầu,....

2023 (Uy=7) = khủng hoảng về đức tin, xung đột các học thuyết chủ nghĩa & tôn giáo, sắc tộc, màu da. 2024 (Uy =8) = Reset thị trường tài chính toàn cầu dẫn đến sự chấp nhận giao dịch tiền kỹ thuật số. 2025 (Uy =9) = Kết thúc chu kỳ, kết thúc trật tự cũ, khởi đầu chu kỳ mới, trật tự mới.

* Hòa vào dòng chảy chung của thời thế, mỗi người cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức, kỹ năng mới & nâng cấp tư duy để thích nghi hoặc đào thải. Tứ trụ học và Thần số học là tấm biển chỉ đường, là công cụ dẫn dắt, nhưng viết nên câu chuyện cuộc đời mình hay không là do sự lựa chọn của bạn.

 

Những Ai Nên Tham Gia Khóa Học

Những ai muốn khám phá nghề được xem là nghề Hót nhất trong vòng từ 10-20 năm tới!

Những ai không muốn phải mất nhiều tiền cho việc “xem bói” để dự đoán tương lai.

Những ai muốn biết công việc hiện tại của mình có phù hợp với xu thế của tương lai!

Những ai muốn sở hữu một công cụ mà tự mình có thể khám phá “số phận” của chính mình và những người xung quanh?

Những ai băn khoăn không biết nên chọn cho mình, cho người thân của mình một nghề phù hợp?

Những ai muốn trở thành một vị thầy lý số ngay lập tức mà không phải mất tới mấy chục năm tự mày mò nghiên cứu?

Những ai có sở thích “xem quá khứ và tương lai” cho người khác, nhưng bạn lại không có điều kiện để tham gia học các bộ môn huyền học như tử vi, tướng số, phong thủy ….?

Những ai thực sự muốn tạo dựng cho mình một nghề kiếm sống từ việc “xem số” cho người khác?

LỢI ÍCH ĐỐI VỚI CÁ NHÂN:

Thấu hiểu chính bản thân mình: tạo ra cho mình một bản thể tốt nhất, “biết mình biết ta trăm trận trăm thắng”. Thấu hiểu chính mình - Bí quyết sống còn mà những người thành công, hạnh phúc đều sở hữu. Khi thấu hiểu chính mình, con người dễ dàng chấp nhận những thiếu sót và có ý thức hơn trong việc phấn đầu và hoàn thiện bản thân.

Lĩnh hội các giá trị trong bản đồ để bạn có thể nhìn rõ ẩn sâu bên trong bạn đang cần điều gì? Sứ mệnh trong cuộc đời mà vũ trụ trao cho bạn là gì? Đây là nhiệm vụ và bạn cần hiểu rõ và hoàn thành một cách xuất sắc.

Biết được vận trình cả cuộc đời, từng năm, từng tháng, từng ngày để bạn có thể có những quyết định sáng suốt, hợp với Thiên thời, Địa lợi, Nhân hoà.

Hiểu được quy tắc vận hành của cuộc sống: Những gì chúng ta đang có ở hiện tại là kết quả của những việc ta làm trong quá khứ. Bạn sẽ hiểu được một cách sâu sắc hành động, suy nghĩ của mình tạo ra thế giới hiện tại và tương lai.

Thông tri, tỏ tường vận mệnh của con người. Mệnh trời định, anh hùng sinh vận thế. Xác định rõ đích đến và bắt đầu hành trình đến với thành công và hạnh phúc!

=> Từ đó, giúp các cá nhân tăng hạnh phúc gia đình, giải quyết mâu thuẫn, tăng tình cảm vợ chồng, bố mẹ, con cái, bạn bè. Bên cạnh đó, Tứ trụ học và Thần số học còn có thể giúp các cá nhân định hướng cho bản thân và con cái.

LỢI ÍCH ĐỐI VỚI DOANH NGHỆP:

Dựa vào sự tính toán từ Vận trình năm thế giới, đất nước, vận trình của mỗi người ban lãnh đạo và chủ doanh nghiệp đưa ra định hướng cho cả hệ thống quản trị và kinh doanh.

Đặc biệt giúp ích cho bộ phận nhân sự của doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc tuyển dụng, tối ưu và cắt giảm chi phí nhân sự.

Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn dự án và các thương vụ kí kết hợp tác, giảm nguy cơ rủi ro các dự án, thương vụ kí kết hợp tác, bất động sản, …

Giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu bền vững.

Giúp doanh nghiệp hiểu điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viên trong công ty để dễ dàng phân chia công việc phù hợp với mỗi người, tăng hiệu suất công việc từng cá nhân và vị trí trong doanh nghiệp, tối ưu hoá hiệu suất cho doanh nghiệp.

NHỮNG LỢI ÍCH KHÁC:

Giảng dạy trực quan, sinh động, thực hành trực tiếp.

Hướng dẫn quy trình Luận giải đọc bài cho Khách hàng.

Chi phí hợp lý cho từng cấp độ.

Đồng hành sau khoá hoc đến khi học viên đạt tiêu chuẩn "Đọc bài luận giải".

Học viên được quyền mua “Bản luận giải” 20 chỉ số từ Công ty (phần mềm).

Ưu tiên trở thành Cộng tác viên, Đại lý, Được hỗ trợ nguồn Khách hàng lẻ và một số hoạt động đồng hành cùng dự án, tăng thêm thu nhập.

Được hỗ trợ và câp nhật kiến thức liên tục.

Đươc giảng dạy trực tiếp bởi 2 chuyên gia hàng đầu về Lý số là Nguyễn Văn Hiệu, và •Thạc sỹ Bùi Thiên Nga - chuyên gia tư vấn tâm lý, tư vấn giáo dục và hướng nghiệp, tư vấn hôn nhân hạnh phúc gia đình.

Với những quyền lợi đặc biệt cho học viên, Back Home cam kết 100% học viên sau khi tham gia khoá học có thể tự xem, tự vận hành cho cá nhân, gia đình, và doanh nghiệp của mình.

Tặng 2 bộ Test BẢN ĐỒ VẬN MỆNH hơn 100 trang phân tích chỉ số cá nhân chính bạn và 1 người thân trị giá mỗi bộ là 6.800.000 VNĐ đồng, tổng giá trị quà tặng 2 bộ Bản đồ vận mệnh lên tới 13.600.000 VNĐ

Tặng khóa Phong thủy và đạo lý trị giá 2.600.000 đồng

Tặng khóa học phương pháp sử dụng pháp khí phong thủy chuyên sâu trị giá 4.600.000 đồng

Và nhiều quà tặng khác … Tổng trị giá quà tặng trên: 16.200.000 đồng

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY

1

Hình ảnh

PHẦN 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

PHẦN 2: CỞ SỞ LÝ LUẬN CỦA BỘ MÔN NGOẠI SUY THẦN SỐ HỌC VÀ TỨ TRỤ HỌC ĐỂ LẬP NÊN BẢN ĐỒ VẬN MỆNH

1- THẦN SỐ HỌC - BỘ MÔN KHOA HỌC CỔ ĐẠI THẤU HIỂU BẢN THÂN

2- TỨ TRỤ HỌC - BỘ MÔN CẢI VẬN THÔNG QUA NGŨ HÀNH.

PHẦN 3: PHÂN TÍCH BẢN ĐỒ VẬN MỆNH CỦA BẠN


I. NHỮNG MẬT MÃ CUỘC ĐỜI

 • Mật mã ngày sinh của bạn - Yếu tố Thiên thời, Địa Lợi
 • Mật mã họ tên của bạn - Yếu tố Nhân Hòa
 • Bánh xe cuộc đời – Thiên Địa Nhân hợp nhất

  II. LA BÀN (ĐỊNH HƯỚNG) CUỘC ĐỜI
 • Khám phá sứ mênh cuộc đời của bạn
 • Khám phá bài học cuộc đời của bạn
 • Hai chìa khóa để giúp bạn sớm hoàn thành sứ mệnh - tối ưu hóa cuộc đời
 

2

Hình ảnh


III. HÀNH TRANG (HÀNH LÝ) CUỘC ĐỜI

 • Tính cách – Chìa quá để luyện Tâm
 • Điểm mạnh – Chìa khóa để luyện Đức
 • Điểm yếu – Chìa khóa để chuyển hóa Nghiệp
 • Phong cách tư duy – Chìa khóa để luyện Trí

  IV. VẬN TRÌNH CUỘC ĐỜI
 • Giai đoạn tuổi trẻ - Làm sao để khởi đầu TIỀN VẬN thuận lợi
 • Giai đoạn trưởng thành - Làm sao để phát triển TRUNG VẬN thành công
 • Giai đoạn thông thái - Làm sao để kết thúc TIỀN VẬN an lạc
 • Bốn năm đặc biệt nhất trong cuộc đời - 4 thời điểm cải vận thành công
 • Vận trình năm - Tận dụng cơ hội và lường trước thử thách trong năm
 • Vận trình tháng - Tận dụng cơ hội và lường trước thử thách trong tháng
 • Vận trình ngày - Tận dụng cơ hội và lường trước thử thách trong ngày
 

3

Hình ảnh

V. THÔNG SỐ VỀ TỨ TRỤ CẢI MỆNH

 • Phân tích tính âm dương của bản mệnh
 • Bảng phân tích vượng suy ngũ hành của Tứ trụ - Ngũ tru - Lục trụ
 • Dự đoán dụng thần theo thân vượng, nhược của mệnh chủ
 • Bạn có thuộc cách cục chính cách nào trong tứ trụ?

 • Tổng hợp dự đoán tính cách, dụng thần, hỷ thần, kỵ thần của bản mệnh.

 • Tổng hợp một số phương pháp cải mệnh tham khảo dựa vào dụng thần.

  PHẦN 4: ĐÀO TẠO TRUYỀN NGHỀ TƯ VẤN BẢN ĐỒ VẬN MỆNH

 • QUY TRÌNH 9 BƯỚC TƯ VẤN BẢN ĐỒ VẬN MỆNH

 • QUY TRÌNH 9 BƯỚC XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG BẢN ĐỒ VẬN MỆNH

 

 

HÌNH THỨC HỌC

Học trực tuyến qua Zoom

“Quy trình 28 ngày kích hoạt nguồn năng lượng tài khí vô hạn trong bạn”

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
 
 

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN VÀ HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

Chuyên Gia Phong Thủy Mệnh Lý Nguyễn Văn Hiệu

CT HĐQT kiêm TGĐ công ty Cổ phần Đạo tạo và Hợp tác Quốc tế BackHome.

Tác giả đồng chủ sở hữu của tác phẩm phần mềm BẢN ĐỒ VẬN MỆNH đã được cấp bản quyền.

Nhà nghiên cứu Phong thủy & Đạo lý thực hành, hơn 15 năm trải nghiệm các mô hình giáo dục kết hợp giữa nền thuật số phương Đông và khoa học về não bộ phương Tây.

Có trên 10 năm nghiên cứu về não bộ và sức khỏe con người. Hơn 10 năm nghiên cứu về Phật Pháp và ứng dụng luật nhân quả vào cuộc sống.

Hơn 26 năm nghiêm nghiên cứu về các bộ môn huyền học phương đông và phương tây.

Chuyên gia là một nhà đào tạo chuyên huấn luyện các chủ đề có tính thiết thực trong đời sống: Phong thủy và đạo lý, Ứng dụng Phong thủy trong xây dựng Hạnh phúc gia đình, Ứng dụng Phong thủy trong Bất động sản, Luật nhân quả trong thiền chữa lành tâm trí, … 

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN VÀ HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

Thạc Sĩ Giáo Dục Bùi Thên Nga

Chuyên gia tâm lý giáo dục có gần 20 năm trải nghiệm về lĩnh vực đào tạo, Coachinh Tâm lí, tư vấn giáo dục, tư vấn hôn nhân, hạnh phúc gia đình

Nguyên Giám đốc đào tạo Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ và Phát Triển Nhân Lực, Nhân Tài Việt Nam.

Ban Hỗ Trợ Thành Viên CLB Doanh Nhân- Hội hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam – Asean

Chủ tịch dự án : Một Triệu Ngôi Nhà Hạnh Phúc Back Home

Tư vấn chương trình “kỹ năng dạy tự học” của Hội tâm lí giáo dục Việt Nam.

Cố vấn chương trình “Leadersipskills” của Trung tâm Giáo dục học đường UNESCO.

Trị liệu tâm lý dòng thời gian: Time line Therapy do TLTA Hoa Kỳ chứng nhận, tổ chức duy nhất và uy tín nhất thế giới về “TimelineTherypy”.

HỌC PHÍ VÀ QUÀ TẶNG
 

HỌC PHÍ: MIỄN PHÍ - VỚI ĐIỀU KIỆN SAU

 

Học viên chỉ cần 2 bản học liệu sau đây:

1 Bản đồ vận mệnh của bản thân: Trị giá 6.800.000 đồng

1 Bản đồ vận mệnh của người thân: Trị giá 6.800.000 đồng

Tổng học liệu là: 13.600.000 đồng

Trợ giá vì COVID - 19 : giảm 90% chỉ còn lại 1.360.000 đồng - Nếu đăng ký học trước ngày 03/9/2021

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY

THỜI GIAN ZOOM BẮT ĐẦU

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY

 

Số lượng
 

 

 

 

BackHomeGroup
 

 • Công ty cổ phần đào tạo và hợp tác quốc tế Back Home
 • Số ĐKKD 0109237631 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 26/04/2020
 • Đia chỉ: Số 4 đường Phạm Ngũ Lão, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

 

+