Khóa huấn luyện cầm tay chỉ việc Bí Pháp Cầu Tài

Mã SP: BI_PHAP_CAU_TAI | Giá: 6.800.000 đ

Khóa huấn luyện cầm tay chỉ việc Bí Pháp Cầu Tài
Số lượng
 

"Quy trình 28 ngày kích hoạt nguồn năng lượng tài khí vô hạn trong bạn"
 

Xin chào! Thật tuyệt vời khi được gặp bạn ở đây!

Cho phép tôi hỏi bạn vài câu ngắn nhé, bạn thấy điều gì tôi liệt kê dưới đây gần với cuộc sống của bạn hay không?

- Bạn đang trăn trở, hoang mang, áp lực và stress?

- Bạn đang tìm kiếm một hướng đi mới?

- Bạn đang gặp bế tắc về vấn đề tài chính của bản thân và gia đình?

- Bạn khao khát thấu hiểu con người bên trong mình và kiến tạo 1 cuộc sống tuyệt vời? Bạn đang tìm kiếm các phương pháp thu hút sự thịnh vượng và giàu có?

- Bạn mong muốn tìm được những đối tác, nhân sự, người bạn đời thật sự phù hợp và đem đến sự hạnh phúc, thành công trong cuộc đời mình?

- Hay bạn đang có những xung đột, mâu thuẫn trong các mối quan hệ?

- Bạn muốn cải thiện tài chính hiện tại của bản thân? Bạn đang mất phương hướng về việc kiếm tiền phục vụ cuộc sống?

- Bạn có tiền nhàn rỗi mà không biết đầu tư vào đâu?

- Bạn thường cho người khác vay tiền để rồi mất cả tiền lẫn tình?

 - Bạn gặp khó khăn trong vấn đề huy động vốn để làm ăn kinh tế?

- Bạn không muốn tiếp tục nhìn những đồng tiền xương máu của mình ra đi mà không biết nguyên nhân từ đâu ?

- Bạn không muốn thua lỗ trong các vụ đầu tư do thiếu hiểu biết?

- Bạn muốn ra những quyết định đúng đắn hàng ngày mà không phải hỏi chuyên gia ?

- Bạn thực sự muốn có một bức tranh tài chính rõ ràng của bản thân, điều mà lâu nay đang rất mơ hồ?

- ……

Nếu bạn đạng gặp một hoặc nhiều vấn đề kể trên thì bạn giống tôi cách đây nhiều năm về trước, và không biết bạn đã từng thử các biện pháp khắc phục như những cách mà tôi đã từng làm dưới đây hay không?

- Bạn đã từng đầu tư rất nhiều tiền để học các khóa học phát triển bản thân, nhưng kết quả ứng dụng không được là bao?

- Bạn đã từng ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP vào cải thiện cuộc sống nhưng cũng chưa hiệu quả?

- Bạn đã từng ứng dụng “sức mạnh tiềm thức” nhưng hiệu quả chỉ được một thời gian?

- Bạn cũng đã từng đi xem tướng, thần số học, tứ trụ học, tử vi học, thiên văn học, chiêm tinh học, quẻ dịch, tarot ….và hầu hết các môn phái về huyền học khác nhưng cũng chưa cải thiện được tình hình?

- Bạn đã từng ứng dụng các phương pháp cải mệnh như phong thủy phương đông, phong thủy phương tây, các khóa học về chữa lành đứa bé bên trong (iner chair), quy hồi tiền kiếp, thiền, khí công, cầu nguyện, năng lượng sinh học, năng lượng vũ trụ, cảm xạ học, tụng niệm chân ngôn, châm cứu, bấm huyệt, đá quý, cây xanh, tinh dầu, địa sinh học, … nhưng vẫn không hiệu quả?

- Bạn đã từng rất thành tâm đi “trình đồng, mở phủ” hay bỏ ra rất nhiều tiền để làm các khóa lễ cầu nguyện mang yếu tố tâm linh …. nhưng vẫn chưa cảm thấy hạnh phúc?

- Và … rất nhiều các giải pháp khác mà tôi không thể liệt kê hết ra đây được?

  Nếu quả thực bạn đã trải qua một hoặc hầu hết các vấn đề mà tôi cũng đã từng trải qua như trên, thì tôi xin chúc mừng bạn vì tất cả đều là những bài học, là tư lương vô giá, là cầu nối để bạn đủ duyên đến với với khóa học này, khóa cầm tay chỉ việc: “Bí pháp cầu tài - Quy trình 28 ngày kích hoạt nguồn năng lượng tài khí vô tận trong bạn”. Khóa học vốn được thiết kế dành riêng cho những người như tôi và bạn.

 

TẠI SAO KHÓA HỌC NÀY RA ĐỜI?

Bạn thân mến! Khi bạn đã đọc đến đây thì tôi tin rằng câu chuyện của tôi và bạn chắc chắn có những điểm tương đồng. Bởi vì rằng tôi cùng Hội đồng chuyên gia thiết kế khóa huấn luyện này là dành tặng cho những ai đã và đang gặp phải những vấn đề tài chính tương tự như tôi trong quá khứ.
 

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình dân, là con út trong nhà nên bản thân không phải lo toan về vấn đề tài chính. Mãi đến khi đi làm và lập gia đình thì gánh nặng về tài chính mới bắt đầu xuất hiện, từ đó tôi bắt buộc phải dấn thân vào công cuộc tìm kiếm lời giải cho câu hỏi “làm thế nào để có được một cuộc sống thịnh vượng và bền vững”.
 

Những năm tháng đầu đời đi tìm lời giải, tôi đã trải qua nhiều sóng gió, thử thách và những bài học vô cùng quý giá. Có thể những bài học mà tôi trải qua cũng là những bài học mà bạn đã từng gặp phải, ví dụ như: trong khi mọi người đầu tư có lãi thì tôi liên tục thua lỗ, trong khi mọi người đổi đời chỉ sau vài ba vụ giao dịch bất động sản thì tôi lại phải còng lưng trả lãi ngân hàng, trong khi nhiều người giàu lên từ chứng khoán thì tôi phải cắt lỗ liên tục, trong khi ai đó cho vay tiền thì được báo đáp, còn khi tôi cho ai vay thì mất luôn cả tiền lẫn tình, và ngược lại khi tôi gặp khó khăn phải đi vay tiền ai đó thì gần như đều bị từ chối, ….. và cứ như thế tôi gặp phải vấn đề này đến sai lầm khác trong các quyết định quan trọng về tài chính khiến cho tiền của tôi cứ thế ra đi, ngay cả những thời điểm tôi làm ra tiền nhiều nhất thì vẫn không giữ được. Vấn đề của tôi mãi cứ tiếp diễn cho đến ngày tôi gặp được những vị ân sư của đời mình, rất nhiều người trong số họ hiện nay là chuyên gia cố vấn nơi tôi làm việc, chính họ đã giúp tôi nhận ra 5 sai lầm trọng yếu nhất, đó là:
 

Thứ nhất, không đúng Thời điểm (yếu tố Thiên Thời): chọn sai thời điểm để ra các quyết định tài chính, cố tình làm lớn trong khi vận tài của bản thân chưa tới. Chỉ đến khi tôi có được tấm BẢN ĐỒ TÀI VẬN của bản thân, tôi mới biết lúc nào thì đầu tư, lúc nào thì ủy thác cho người khác, lúc nào thì án binh bất động …. và có những thời điểm gấp rút không biết quyết định như thế nào, lúc đó tôi lại sử dụng CÔNG CỤ DỰ BÁO để đưa ra những quyết định chính xác nhất.
 

Thứ hai, không đúng Địa điểm (yếu tố Địa Lợi): mặc dù tôi đã được học phong thủy từ nhỏ, đọc sách và nghiên cứu nhiều về quy luật âm dương ngũ hành … nhưng thời điểm đó gần như chưa có sự trải nghiệm thực tế nên tôi không áp dụng, thậm chí bất chấp để đầu tư vào những khu vực có phong thủy xấu, làm việc và sinh sống ở những ngôi nhà nhiều phạm sát. Chỉ đến khi tôi có được tấm BẢN ĐỒ ĐỊA VẬN, kèm với CÔNG CỤ DỰ BÁO, tôi hoàn toàn làm chủ để lựa chọn những đia điểm “sinh lãi” nhất có thể.
 

Thứ ba, không đúng con người (yếu tố Nhân Hòa): tôi quá cẩu thả trong vấn đề lựa chọn đối tác, bạn hàng và cả những nhóm bạn xung quanh. Quý nhân ngày càng rời xa tôi, trong khi tiểu nhân cứ ùn ùn kéo đến. Tới khi gặp phải những hoạn nạn lớn thì tôi mới nhận ra điều này. Vì vậy sau này khi có được BẢN ĐỒ NHÂN VẬN, kèm với CÔNG CỤ DỰ BÁO, tôi mới biết cách để “chọn bạn mà chơi, chọn quý nhân mà hợp tác”.
 

Thứ tư, không đúng về đối tượng cầu nguyện (yếu tố Thần Trợ): dù có niềm tin về tâm linh, nhưng khi cầu nguyện sai đối tượng thì cũng giống như việc đến gặp một nhà tu hành không sở hữu tài sản để xin được trợ giúp về vấn đề tiền bạc. Chỉ sau này khi được các vị ân sư giác ngộ, tôi có được BẢN ĐÔ THẦN TRỢ cùng với CÔNG CỤ DỰ BÁO, thì những nghi thức cầu nguyện của tôi mới thực sự linh ứng và hiệu quả rõ rệt.
 

Sau 26 năm học tập, nghiên cứu và ứng dụng 4 yếu tố về Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa – Thần trợ, sử dụng thành thạo 5 công cụ: BẢN ĐỒ THIÊN VẬN, BẢN ĐỒ ĐỊA VẬN, BẢN ĐỒ NHÂN VẬN, BẢN ĐỒ THẦN TRỢ và CÔNG CỤ DỰ BÁO, cùng với sự hợp tác của Hội đồng chuyên gia phong thủy lý số Back Home, chúng tôi đã viết thành quy trình huấn luyện mang tên “Bí pháp cầu tài - Quy trình 28 ngày kích hoạt nguồn năng lượng tài khí vô tận trong bạn”
 

Theo thống kê, thì có hơn 80% các câu hỏi mà khách hàng gửi đến Hội đồng chuyên gia chúng tôi đều liên quan đến vấn đề tài chính. Vì vậy chúng tôi nhận thấy rằng, dù vấn đề tài chính chỉ chiếm chưa đầy 20% trong số những vấn đề của cuộc sống, nhưng nếu tập trung giải quyết 20% vấn đề này lại là cơ sở để giải quyết được 80% các vấn đề còn lại. Và đây chính là nguyên nhân tại sao chúng tôi quyết đinh thiết kế khóa huấn luyện này dành cho tất cả mọi người.

 

Những Ai Nên Tham Gia Khóa Học

Tất cả những người đang gặp phải những vấn đề như chúng tôi đã nêu ra ở trên.

Những ai không muốn phải mất 26 năm như tôi để đi tìm những BÍ PHÁP CẦU TÀI.

Những người đã từng trải qua những chặng đường tìm kiếm như tôi mà vẫn chưa tìm ra được lời giải?

•Những ai đang muốn học để làm đúng công thức của những  người thành công thay vì chấp nhận trải nghiệm để tự rút ra những bài học thành công.

Những người đã lập gia đình mà đang đau đầu với các bài toán về tài chính.

Những người có tiền nhưng muốn gia tăng và bảo vệ an toàn tài sản mình đang có.

Các nhà đầu tư bất động sản, chứng khoán, tài chính …. muốn sở hữu những công cụ giúp mình có những quyết định chính xác trước khi đầu tư.

Tất cả những ai đang mong muốn làm giàu chân chính bằng khả năng của mình.

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO HỌC VIÊN

 • Sử dụng thành thạo 5 công cụ: BẢN ĐỒ THIÊN VẬN, BẢN ĐỒ ĐỊA VẬN, BẢN ĐỒ NHÂN VẬN, BẢN ĐỒ THẦN TRỢ và CÔNG CỤ DỰ BÁO.
 • Tiết kiệm ít nhất 10 năm tự học.
 • Huấn luyện qua Zoom mà không phải mất thời gian đi lại.
 • Được xem lại và học lại bất cứ khi nào
 • Tham gia nhóm Zalo và Facebook làm bài tập và giải quyết thắc mắc
 • Cầm tay chỉ việc, theo sát để các bạn có thể ra kết quả, cải thiện tình hình tài chính cho gia đình và bản thân.

 

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY

PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ BÍ PHÁP CẦU TÀI

Hình ảnh

 

 • TÌM RA SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI THÔNG QUA BẢN ĐỒ VẬN MỆNH, TỪ ĐÓ CẦU TÀI ĐÚNG VỚI SỨ MỆNH CHÍNH MÌNH.
 • CẤU TẠO CỦA VŨ TRỤ VÀ TÂM THỨC - BÍ PHÁP THANH TẨY ĐỂ ĐÓN TÀI KHÍ – ĐỒNG THANH TƯƠNG ỨNG ĐỒNG KHÍ TƯƠNG CẦU
 • TRỞ VỀ VỚI NĂNG LƯỢNG GỐC – ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ CẦU TÀI THÀNH CÔNG
 • CHỮA LÀNH NỖI ĐAU VỀ TIỀN – CÁCH THANH TẨY ĐỂ ĐÓN NHẬN TÀI KHÍ.
 • VẬN DỤNG BẢN ĐỒ THIÊN THỜI ĐỂ CẦU TÀI
 • VẬN DỤNG BẢN ĐỒ ĐỊA LỢI ĐỂ CẦU TÀI
 • VẬN DỤNG BẢN ĐỒ NHÂN HÒA ĐỂ CẦU TÀI
 • VẬN DỤNG BẢN ĐỒ THẦN TRỢ ĐỂ CẦU TÀI
 

PHẦN 2: HIỂU RÕ VÀ VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG TIỆN LÀM ĐÒN BẨY ĐỂ CẦU TÀI

Hình ảnh
 • 8 bước đưa tâm thức về trạng thái “tâm không” để cầu được ước thấy.
 • 8 Công cụ bổ trợ để thanh tẩy tâm thức và kết nối với năng lượng của sự thịnh vượng.
 • Hiểu và vận dụng đúng Tử vi vào vấn đề cầu tài
 • Hiểu và vận dụng đúng Tứ trụ vào cầu tài
 • Hiểu và vận dụng đúng Thấn số học vào cầu tài
 • Hiểu và vận dụng đúng Phong thủy vào cầu tài
 • Hiểu và vận dụng đúng NLP, thiền, khí công, cầu nguyện, năng lượng sinh học, năng lượng vũ trụ, cảm xạ học, tụng niệm chân ngôn, châm cứu, bấm huyệt, đá quý, cây xanh, tinh dầu, địa sinh học, … vào vấn đề cầu tài.
 

PHẦN 3: HIỂU RÕ VÀ VẬN DỤNG CÔNG CỤ DỰ ĐOÁN ĐỂ RA NHỮNG QUYẾT ĐỊNH QUAN TRỌNG TRONG CUỘC ĐỜI 

Hình ảnh
 • Ra quyết định ủy thác việc đầu tư và làm ăn?
 • Ra quyết định đầu cơ kiếm lãi?
 • Ra quyết định đầu tư xây dựng sự nghiệp kiếm tiền?
 • Ra quyết định khi mua nhà, mua đất?
 • Ra quyết định cho vay?
 • Ra quyết định góp vốn cá nhân?
 • QUY TRÌNH CẦU NGUYỆN ĐỂ THU HÚT MỤC TIÊU
 • 4 Bước đặt mục tiêu hiệu quả
 • Phương pháp vô cầu: Bí pháp cầu mà không cầu thì mới là cầu
 • TỔNG KẾT VÀ ĐỰA RA QUY TRÌNH THỰC HÀNH HÀNG NGÀY
 

 

HÌNH THỨC HỌC

Học trực tuyến qua Zoom

“Quy trình 28 ngày kích hoạt nguồn năng lượng tài khí vô tận trong bạn”

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang
khach hang

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN VÀ HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

Chuyên Gia Phong Thủy Mệnh Lý Nguyễn Văn Hiệu

CT HĐQT kiêm TGĐ công ty Cổ phần Đạo tạo và Hợp tác Quốc tế BackHome.

Tác giả đồng chủ sở hữu của tác phẩm phần mềm BẢN ĐỒ VẬN MỆNH đã được cấp bản quyền.

Nhà nghiên cứu Phong thủy & Đạo lý thực hành, hơn 15 năm trải nghiệm các mô hình giáo dục kết hợp giữa nền thuật số phương Đông và khoa học về não bộ phương Tây.

Có trên 10 năm nghiên cứu về não bộ và sức khỏe con người. Hơn 10 năm nghiên cứu về Phật Pháp và ứng dụng luật nhân quả vào cuộc sống.

Hơn 26 năm nghiêm nghiên cứu về các bộ môn huyền học phương đông và phương tây.

Chuyên gia là một nhà đào tạo chuyên huấn luyện các chủ đề có tính thiết thực trong đời sống: Phong thủy và đạo lý, Ứng dụng Phong thủy trong xây dựng Hạnh phúc gia đình, Ứng dụng Phong thủy trong Bất động sản, Luật nhân quả trong thiền chữa lành tâm trí, … 

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN VÀ HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

Thạc Sĩ Giáo Dục Bùi Thên Nga

Chuyên gia tâm lý giáo dục có gần 20 năm trải nghiệm về lĩnh vực đào tạo, Coachinh Tâm lí, tư vấn giáo dục, tư vấn hôn nhân, hạnh phúc gia đình

Nguyên Giám đốc đào tạo Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ và Phát Triển Nhân Lực, Nhân Tài Việt Nam.

Ban Hỗ Trợ Thành Viên CLB Doanh Nhân- Hội hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam – Asean

Chủ tịch dự án : Một Triệu Ngôi Nhà Hạnh Phúc Back Home

Tư vấn chương trình “kỹ năng dạy tự học” của Hội tâm lí giáo dục Việt Nam.

Cố vấn chương trình “Leadersipskills” của Trung tâm Giáo dục học đường UNESCO.

Trị liệu tâm lý dòng thời gian: Time line Therapy do TLTA Hoa Kỳ chứng nhận, tổ chức duy nhất và uy tín nhất thế giới về “TimelineTherypy”.

HỌC PHÍ VÀ QUÀ TẶNG
 

Học phí của khóa học là 68.000.000 đồng

Đăng Ký Học Online Trước ngày 02/9/2021 được giảm 90% còn 6.800.000 đồng
 

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY

THỜI GIAN ZOOM BẮT ĐẦU

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY
 • Tặng 4 công cụ: BẢN ĐỒ THIÊN VẬN, BẢN ĐỒ ĐỊA VẬN, BẢN ĐỒ NHÂN VẬN, BẢN ĐỒ THẦN TRỢ trị giá 6.800.000 đồng.

 • Hướng dẫn sử dụng miễn phí CÔNG CỤ DỰ BÁO hàng ngày trị giá 1.200.000 đồng

 • Tặng khóa Phong thủy và đạo lý trị giá 2.600.000 đồng

 • Tặng khóa học Truyền nghề Coach Thần số học và Tứ trụ học trị giá 1.360.000 đồng

 • Tặng khóa học phương pháp sử dụng pháp khí phong thủy chuyên sâu trị giá 4.600.000 đồng

 • Và nhiều quà tặng khác … Tổng trị giá quà tặng trên: 16.200.000 đồng


Số lượng
 

 

 

BackHomeGroup
 

 • Công ty cổ phần đào tạo và hợp tác quốc tế Back Home
 • Số ĐKKD 0109237631 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 26/04/2020
 • Đia chỉ: Số 4 đường Phạm Ngũ Lão, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

 

+